Thông báo về việc thay đổi hệ thống forum

Go down

Thông báo về việc thay đổi hệ thống forum

Post  pion_scor on Tue Sep 21, 2010 9:02 pm

1. Nhằm phục vụ cho việc trau dồi kỹ năng tiếng Anh, Forum English thuộc mục Câu lạc bộ đã được phân thành 2 sub-forum là Sharing Section và Speaking Section.
- Sharing Section là nơi các bạn sẽ chia sẻ, giới thiệu những tài liệu học thuật liên quan đến tiếng Anh như trước giờ chúng ta vẫn thường làm. Trong forum này các bạn có thể thoải mái sử dụng tiếng Việt, tiếng Anh, hay bạn nào biết tiếng Pháp, tiếng Ý... thì vẫn cứ tự nhiên (có điều nói chuyện ko ai hiểu bị chửi thì mình ko chịu trách nhiệm tongue).
- Speaking Section, khi bạn tham gia post bài trong box này, có 1 luật lệ bạn phải tuân theo, đó là: chỉ dùng tiếng Anh. Việc này tuy không bằng speaking thực sự nhưng mình nghĩ cũng có thể giúp các bạn cải thiện vốn từ cũng như khả năng brainstorm bằng tiếng Anh. Chủ đề trong Speaking Section không giới hạn, bạn có thể tâm sự, bàn luận về một vấn đề nào đó, hoặc là chơi texting game... miễn là bằng tiếng Anh (và không đụng chạm đến một số vấn đề nhạy cảm Rolling Eyes). Các bạn nào lỡ vi phạm những điều trên thì mình xin phép del bài mà không báo trước Twisted Evil (uy quyền admin là đây tongue).
PS: Các bạn có thể link thẳng vào trong 2 section tại trang chủ bằng cách click vào 2 dòng chữ nhỏ Sharing Section | Speaking Section nằm ngay dưới Forum English thay vì phải vào English > Sharing/Speaking Section.

2. 2 box Truyện tranh, Video Clip do quá vắng bóng người qua lại nên mình đã thay đổi thành Thư viện và Phim ảnh. Trong box này các bạn có thể giới thiệu những tiểu thuyết, truyện dài và các phim... Đối với những văn hóa phẩm 18+ thì các bạn KHÔNG được post lên mà phải thông qua admin (là mình) để mình kiểm duyệt trước Idea Like a Star @ heaven

Hi vọng các box mới này sẽ được các bạn ủng hộ.
Thân
pion_scor
pion_scor
Admin

Posts : 194
Join date : 2009-11-14
Age : 29
Location : Ho Chi Minh city

View user profile http://xd07kstn.forumotion.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum