cảm nhận sau khi học khóa kĩ năng mềm

Go down

cảm nhận sau khi học khóa kĩ năng mềm Empty cảm nhận sau khi học khóa kĩ năng mềm

Post  levanduc1012 on Tue Jul 19, 2011 6:01 pm

Dương Hoàng vũ -học viên lớp T20

http://kdi.edu.vn/

Tôi là một người dễ hòa đồng với mọi người nhưng đôi khi cũng gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp với người khác vì biết mình chưa có kiến thức về giao tiếp chính điều đó làm cho tôi thiếu đi sự tự tin khi giao tiếp,tôi đã có ý định để thành lập cho mình một CLB về kỹ năng mềm và mời giảng viên tâm lý về dạy nhưng không thành công, sau khi được một người bạn giới thiệu về khóa học miễn phí tôi rất háo hức tham gia đăng ký ngay để xem khóa học đó như thế nào,dù đường đi đến trung tâm KDI rất xa khoảng 25km.

cảm nhận sau khi học khóa kĩ năng mềm 07122010081

Dương Hoàng vũ -học viên lớp T20

Hơn một tuần trôi qua khi tham gia ,tôi học được những điều tưởng chừng rất đơn giản như,học đi,học đứng để tạo hứng thú với người khác và được học cách ngồi đối với nhà tuyển dụng, cách bắt chuyện giao tiếp với người khác….mới nghe qua thì thật là đơn giản nhưng thật sự thì nó rất giúp nhiều cho một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Những bài học từ đơn giản nhất đến nâng cao, chính điều đó đã thôi thúc tôi cố gắng tham gia các buổi học một cách đầy đủ, có lần đường kẹt xe quá trời, biết rằng mình đã trễ lúc đó trong lòng rất buồn và rất nóng lòng để được đến lớp học, được nghe những điều bổ ít cho bản thân.

KDI đã làm cho tôi thay đổi và nhìn nhận về bản thân mình nhiều hơn, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, và có thể nhìn thẳng vào mặt mọi người để giao tiếp một cách chân thành hơn, chính điều đó ngay bất cứ lúc nào đi nữa thì tôi cũng muống tham gia DKI để học hỏi nhiều hơn.

Các giảng viên ở KDI dạy rất nhiệt tình đến nổi mà mổi thầy phải chuẩn bị cho mình một cái khăn tay để lau đi những giọt mồ hôi nóng hổi và đầy nhiệt huyết, tôi còn nhớ những lời thầy dạy có triết lý rất sâu như ( Một Nụ Cười Bằng Mười Than Thuốc Bổ) , cười! giúp cho ta thoải mái và vui vẻ hơn nhiều, hăng say trong công việc. Bạn nghĩ xem mọi sự việc hay vấn đề gì đó buồn hay vui là do minh suy nghĩ, vậy bạn chọn cho bản thân mình là buồn hay vui ? minh nghĩ rằng bạn sẽ chọn vui thôi!

Qua những lần tìm hiểu sâu về KDI tôi rất đầy tự tin khi đến tham gia KDI, thầy Hưng và thầy Tú có nói. “KDI không cần người giỏi để phục vụ cho KDI, mà cần người phù hợp với KDI” với câu nói đó mình ước rằng cớ thể sau này trở thành một thành viên giảng dạy của KDI, và cố gằng phù hợp một cách tốt nhất mà mình có thể làm với KDI.

Xin chân thành cảm ơn KDI đã đem đến cho tôi đầy bất ngờ này tới bất ngờ khác, xin chúc cho các học viên KDI có một khóa học thành công và tìm cho minh nhũng ước mơ tốt đẹp nhất, và xin chúc các giảng viên và cả KDI thanh công thật nhiều hơn nữa!


levanduc1012

Posts : 5
Join date : 2011-07-11

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum